vegetalcolor.net
Tất cả sự thật về màu thực vật cho tóc


Vegetal Color :

Ngày nay nhiều phụ nữ đang tìm kiếm màu ăn chay cho tóc vì cảm thấy tự nhiên hơn và do đó tinh tế hơn. Điều này không phải lúc nào cũng đúng: các loại thuốc nhuộm thực vật thường không thể tô màu toàn bộ tóc đồng đều, nhưng chỉ đơn thuần trao màu phản chiếu. Các thuốc nhuộm màu thực vật được chiết xuất từ thực vật, chúng rất gây dị ứng và/hoặc khó chịu nhưng có một phạm vi giới hạn của màu sắc. Sau khi áp dụng, các thuốc nhuộm màu thực vật liên kết với tóc với các trái phiếu yếu để hydro, mà màu sắc có một sức đề kháng trao tạm thời và không vĩnh viễn. Henna là một ví dụ về màu ăn chay cho tóc là một chất nhuộm thực vật có thể cung cấp cho mái tóc đen tối một màu cam đỏ với màu đồng, trong khi các ánh sáng tóc vàng hoặc phản xạ màu sắc tạo ra cà rốt đỏ. Một chất thực vật được sử dụng như một loại thuốc nhuộm rau là AZULENE hoặc 4, 5, 7 triidrossiflavone, được chiết xuất từ Hoa cúc bằng cách nhấn của ngọn hoa. Azulene là một tô cho tóc vàng hoặc ánh sáng. Màu ăn chay thứ ba cho tóc là INDIGO, được chiết xuất bằng cách ngâm các loài thực vật thuộc họ chàm. Chàm trong chính nó cho một màu xanh; tại sao bạn sử dụng nó kết hợp với Henna để cung cấp cho mái tóc của bạn một phản xạ nâu đỏ. Các phân tử chịu trách nhiệm cho màu xanh là indican, do đó có nguồn gốc từ thủy phân indoxyl, mà sẽ bị ôxi hóa bằng cách tạo thành màu chàm.

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Vegetal Color, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Vegetal Color, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Vegetal Color, Bán các sản phẩm tóc, bán các sản phẩm làm tóc, bán các mặt hàng tóc, bán máy sấy tóc, bán duỗi tóc, bán cắt tóc, bán tóc mọc lại Chăm sóc, bán giảm chăm sóc bằng chứng tóc, Kerastase bán hàng, Vegetal Color, bán protoplasmine, bán tóc giả, bán dầu argan, bán moroccanoil, bán các Parlux phonlux, bán hairbrushes, bán lược gỗ, bán quần áo cho Hairdressers, bán thuốc nhuộm tóc, Vegetal Color, bán dầu gội tóc đặc biệt, bán đồ nội thất làm tóc, bán các khóa học làm tóc, kinh doanh, giá tốt nhất, sản phẩm tóc cửa hàng

X

privacy